HPmax – Giải pháp hiệu quả cho người đau dạ dày, có vi khuẩn HP

HPMAX tiếp thu từ đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước, đã được chứng minh có hiệu quả cao trên lâm sàng với những người bị đau dạ dày cấp và mãn tính, có nhiễm vi khuẩn HP.

Chuyên viên tư vấn: 0981.20.39.49

THÀNH PHẦN cho 1 viên: Chè dây 2800mg, Dạ cẩm 1700mg, Lá khôi tía 1100mg.
CÔNG DỤNG: Kết quả nghiên cứu đã chứng minh HPmax giúp: Giảm các tác nhân gây viêm loét dạ dày, hành tá tràng như: Vi khuẩn HP, thừa acid dịch vị. Giúp nhanh liền vết loét dạ dày, hành tá tràng, giảm các triệu chứng: đau thượng vị, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Các trường hợp viêm loét dạ dày, tá tràng cấp và mãn tính. Người có hội chứng trào ngược dạ dày, thực quản do viêm dạ dày, tá tràng; các triệu chứng đau tức, chướng bụng do đầy hơi, khó tiêu.

– LIỀU DÙNG – CÁCH DÙNG:

+ Trẻ em trên 12 tuổi và người lớn:
Viêm dạ dày-tá tràng cấp tính: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên. Uống khi bị đau hoặc sau bữa ăn. Đợt điều trị thông thường trong 30 ngày liên tục.

Viêm loét dạ dày-tá tràng tái phát, mãn tính, bệnh trào ngược dạ dày, thực quản: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên. Có thể uống liên tục từ 2- 3 tháng để có kết quả tốt nhất.

Phòng ngừa tái phát viêm dạ dày- tá tràng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên uống lâu dài, kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý.

+ Trẻ em 8- 12 tuổi: Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên sau khi ăn. Uống trong 30 ngày.


– QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Hộp 5 vỉ. Mỗi vỉ 12 viên nang.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

ĐAU DẠ DÀY MÃN TÍNH, CÓ VI KHUẨN HP
CÓ THỂ GÂY UNG THƯ DẠ DÀY

Ung thư dạ dày là loại ung thư phổ biến ở đường tiêu hóa, tỷ lệ tử vong rất cao (đứng hàng thứ 2, chỉ sau ung thư phổi). Nguyên nhân chủ yếu gây ung thư dạ dày là do viêm đau dạ dày tá tràng mãn tính và do nhiễm vi khuẩn HP (theo Tổ chức Y tế Thế giới WHO).

Thống kê y tế cho thấy có đến hơn 90% bệnh nhân viêm dạ dày có sự hiện diện của khuẩn HP. Trong đó, 80% trường hợp nhiễm vi khuẩn HP gây ra đau dạ dày mãn tính, từ 15-20% bị viêm teo dạ dày mãn tính và gần 1% chuyển thành ung thư.

Trong khi đó, việc điều trị viêm loét dạ dày mãn tính có vi khuẩn HP bằng thuốc tây gặp nhiều khó khăn do vi khuẩn kháng kháng sinh, bệnh tái phát nhiều lần, càng về sau càng khó điều trị, có nhiều tác dụng phụ và tăng nguy cơ gặp các biến chứng nguy hiểm như thủng dạ dày, ung thư dạ dày…

Phân biệt triệu chứng của bệnh viêm dạ dày mãn tính và đau dạ dày cấp tính:

– Viêm loét dạ dày mãn tính có các triệu chứng thường kéo dài, có thể rõ ràng hoặc không:
Đau vùng thượng vị: Không đau dữ dội, thường chỉ là cảm giác khó chịu, âm ỉ thường xuyên tăng lên sau khi ăn.
Rối loạn chức năng tiêu hóa: Có cảm giác nặng bụng, chướng bụng, ợ hơi, buồn nôn, táo bón hay tiêu chảy thất thường…
Nóng rát vùng thượng vị: Thường xuất hiện sau hoặc trong khi ăn. Rõ ràng nhất là sau ăn uống bia, rượu, gia vị cay, thức ăn chua…
– Đau dạ dày cấp tính thường đột ngột, diễn biến nhanh và hay có những triệu chứng sau:
Đau vùng thượng vị dữ dội, cồn cào, nóng rát; hoặc cũng có thể chỉ là cảm giác ậm ạch khó tiêu.
Có cảm giác buồn nôn hoặc nôn với đặc điểm: nôn ngay sau khi ăn, nôn ra dịch chua, nôn xong thấy đỡ đau, xảy ra liên tục…
Triệu chứng ợ hơi hoặc đầy hơi khó chịu.
Chán ăn, cơ thể gầy sút.

HPMAX – GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO BỆNH ĐAU DẠ DÀY MÃN TÍNH CÓ VI KHUẨN HP

Sản phẩm đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước, đã được nghiên cứu lâm sàng

Trước thực tế bệnh đau dạ dày ngày càng khó điều trị, thường chuyển thành mãn tính do vi khuẩn HP ngày càng kháng các thuốc kháng sinh, Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Thanh Kỳ – Nguyên Hiệu trưởng, Trưởng bộ môn Dược liệu trường Đại học Dược Hà Nội – cùng cộng sự đã thực hiện đề tài cấp nhà nước (KC10.02), nghiên cứu và bào chế từ dược liệu một sản phẩm có thể trị bệnh đau dạ dày mãn tính, có vi khuẩn HP. Tác dụng của sản phẩm là:

– Diệt vi khuẩn HP. Giảm tiết acid dịch vị.
– Giảm đau nhanh, giảm các chứng buồn nôn, ợ hơi, khó tiêu.
– Có tác dụng chống viêm, Làm liền vết loét dạ dày.
– Không có các tác dụng phụ.

Sản phẩm được lấy tên thương mại là HPmax. Để có kết quả điều trị tốt nhất, HPmax được phối hợp 3 loại thảo dược với tỷ lệ tối ưu là: Chè dây, lá Khôi, Dạ cẩm. Trong đó:

Chè dây có tác dụng diệt vi khuẩn HP, giảm đau, giảm stress, giúp người bệnh ăn, ngủ tốt hơn.
Lá Khôi tía có tác dụng chống viêm, làm liền vết loét, giảm đau, giảm tiết acid dịch vị.
Dạ cẩm có tác dụng giảm viêm, giảm ợ chua, giảm buồn nôn.

Tiếp nối đề tài nghiên cứu, nhằm đánh giá một cách khoa học và thực tiễn tác dụng của HPmax, Tiến sĩ Phạm Bá Tuyến đã thực hiện đề tài “Nghiên cứu tác dụng của chế phẩm HPmax trong điều trị loét hành tá tràng có Helicobacter pylori”. Nghiên cứu lâm sàng được thực hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền, Bộ Công an, từ tháng 11/2011 đến tháng 7/2013 trên 42 bệnh nhân tuổi từ 18-70 có bệnh lý viêm loét dạ dày, hành tá tràng và nhiễm vi khuẩn HP (+).

Kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy:
– HPmax giúp 95,2% bệnh nhân hết đau thượng vị sau 3 tuần; 100% bệnh nhân hết đau thượng vị sau 30 ngày.
– HPmax giúp 92,9% bệnh nhân hết ợ hơi, ợ chua sau 3 tuần; 100% bệnh nhân hết ợ hơi, ợ chua sau 30 ngày.
– HPmax giúp 95,5% bệnh nhân liền sẹo, thu nhỏ ổ loét hành tá tràng sau 30 ngày.
– HPmax giúp diệt vi khuẩn HP – nguyên nhân chính gây viêm loét dạ dày.
– HPmax giúp giảm dị sản ruột, giảm nguy cơ ung thư dạ dày.
– Không có các tác dụng phụ khi uống HPmax.

(Xem thêm tại đây)

Cơ chế tác dụng của HPmax

Với sự phối hợp của 3 vị dược liệu thiên nhiên quý là Chè dây, Dạ cẩm, lá Khôi, HPmax giúp hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày mãn tính có vi khuẩn HP hiệu quả nhờ cơ chế “Toàn Diện Song Song”:

DIỆT VI KHUẨN HP – GIẢM TIẾT ACID DỊCH VỊ – LÀM LIỀN VẾT LOÉT – CHỐNG VIÊM – GIẢM ĐAU

Các tác dụng mạnh mẽ của HPmax có được là do tác dụng cộng hưởng của 3 vị thuốc. Các Alkaloid, Flavoloid và các chất kết dính trong các dược liệu giúp bao phủ vết loét chống lại tác động gây đau của acid dịch vị, thức ăn trong dạ dày. Cũng trong dạ dày, các hoạt chất trong các dược liệu phát huy tác dụng giúp giảm đau tại chỗ, trung hòa và giảm tiết acid dịch vị dạ dày. Giảm viêm và làm liền sẹo ổ loét, trợt nhanh hơn.

Các dược liệu chứa Polysaccharid tạo nên môi trường nhầy dính và thay đổi pH nên cản trở khả năng bám dính của vi khuẩn HP vào dạ dày, do đó ức chế sự phát triển của vi khuẩn này. Đồng thời với tác dụng diệt vi khuẩn HP của cả 3 dược liệu, đặc biệt là Chè Dây, sẽ làm càng làm vi khuẩn HP bị diệt trừ nhiều hơn.

Lợi ích khi sử dụng HPmax

HPmax là sản phẩm tiếp thu từ đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước và đã được chứng minh hiệu quả tại Bệnh viện Y học Cổ truyền – Bộ Công an. Kết quả nghiên cứu cho thấy HPmax:

– Giúp giảm đau, giảm nhanh các triệu chứng như bồn nôn, nôn, nóng rát dạ dày.

– Diệt được vi khuẩn HP. Đặc biệt, sản phẩm từ dược liệu nên không bị kháng thuốc.

– Giúp chống viêm, làm thu nhỏ và liền các vết loét dạ dày, tá tràng.

– Có khả năng làm giảm tiết acid dịch vị dạ dày và trung hòa được acid trong dạ dày nên có tác dụng nhanh.

– Ngoài ra, HPmax còn giúp người bệnh tiêu hóa, ăn ngủ ngon hơn khi đang bị cơn đau dạ dày hành hạ.

– Qua nghiên cứu lâm sàng và thực tế cho thấy HPmax giúp hỗ trợ điều trị có kết quả rất tốt với người bị đau dạ dày cấp và mãn tính, có vi khuẩn HP. Đặc biệt, HPmax còn có hiệu quả cao với người bị trào ngược dạ dày thực quản.

Thực tế, rất nhiều người đã phản hồi tích cực về hiệu quả của HPmax trong quá trình điều trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng; nhất là viêm loét dạ dày, tá tràng mãn tính có vi khuẩn HP. Việc điều trị bệnh hiệu quả không chỉ giúp giải quyết những rắc rối, khó chịu do bệnh gây ra như viêm đau, ợ hơi, chướng bụng… mà còn hạn chế nguy cơ dẫn tới biến chứng nguy hiểm có thể gây tử vong, đáng ngại nhất là ung thư dạ dày.

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

Chuyên viên tư vấn: 0122.888.1368

Chè dây là một trong rất ít thảo dược đã được khoa học chứng minh có tác dụng diệt trừ vi khuẩn HP. Sự kết hợp Chè dây – Dạ cẩm – lá Khôi trong HPmax vì thế tạo nên tính ưu việt của sản phẩm, giúp tiêu diệt HP bên cạnh tác dụng giảm đau, chống viêm, làm liền vết loét... hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày - tá tràng cấp và mãn tính hiệu quả.

Mời các bạn xem chuyên gia Thạc Sĩ, Bác Sĩ HOÀNG KHÁNH TOÀN - Trưởng khoa Đông y Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tư vấn về: "Cách điều trị viêm loét dạ dày tá tràng mãn tính có vi khuẩn HP bằng dược liệu" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Giải đáp thắc mắc thường gặp về HPmax

1. Nguồn gốc sản phẩm HPmax, công ty sản xuất? - CLICK XEM!
HPmax là sản phẩm từ dược liệu với sự kết hợp Chè dây, lá Khôi, Dạ cẩm. Đây là kết quả của việc tiếp thu đề tài cấp Nhà nước được nghiên cứu bởi GS.TS. Phạm Thanh Kỳ – Nguyên Hiệu trưởng, Chủ nhiệm khoa Dược liệu, trường Đại học Dược Hà Nội. Đề tài được chuyển giao cho Công ty CP Dược phẩm thiên nhiên VINACOM – Hà Nội sản xuất.
2. Tại sao HPmax diệt được vi khuẩn HP? - CLICK XEM!
3. Uống Hpmax bao lâu thì bớt các triệu chứng như đau và ợ chua, buồn nôn? - CLICK XEM!
4. Cách phân biệt triệu chứng của bệnh viêm dạ dày mãn tính và đau dạ dày cấp tính? - CLICK XEM!
5. Thời gian uống HPmax khi bị đau dạ dày như thế nào? - CLICK XEM!
6. Uống Hpmax lâu dài có tác dụng phụ không? Có kháng thuốc không? - CLICK XEM!
7. Viêm hang vị xung huyết, viêm bờ cong, loét hành tá tràng là gì? - CLICK XEM!
8. Dị sản, loạn sản là gì? - CLICK XEM!
9. Vi khuẩn HP có gây ung thư không? - CLICK XEM!

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Khách Hàng Nhận Xét

Nhận xét bởi Lê Thị Hường
Sau khoảng 4- 5 ngày đầu dùng, mình thấy bớt đau bụng, bắt đầu ăn uống tốt hơn, bụng đỡ đầy chướng, ít ợ chua hơn. Uống được 1 tháng sau, tức là khi hết 3 hộp HPmax, các triệu chứng hết hẳn, không còn ợ hơi, ợ chua hay đau bụng khó chịu nữa. Mình vẫn tiếp tục uống cho đủ 2 tháng mặc dù mọi biểu hiện viêm loét dạ dày hết rồi. Sau đó để “chắc ăn”, mình đi khám lại ở bệnh viện và rất ngạc nhiên khi bác sĩ kết luận niêm mạc dạ dày đã hoàn toàn bình phục, và đặc biệt là vi khuẩn HP âm tính. Thực sự mình vô cùng phấn khởi sau khi nghe được tin này. Sau đó mình vẫn uống dự phòng thêm 1 tháng nữa với liều 4 viên/ngày.
Nhận xét bởi Nguyễn Văn Chung
Nếu không có HPmax, chắc mình cũng không thể có đầu óc thoải mái, tập trung làm việc được. Những cơn đau bụng xa dần, những giấc ngủ thoải mái hơn, không còn ợ hơi ợ chua khi thuyết trình. Đặc biệt, cầm tờ xét nghiệm HP trên tay mà mình không dám tin, HP âm tính, thực sự rất vui mọi người ạ.
Nhận xét bởi Lý Hữu
Em bị viêm loét dạ dày, khi ra tiệm thuốc Tây thì được Dược sĩ bán cho HPmax. Em đã dùng sản phẩm này 2 tháng, thấy rất hiệu quả, các cơn đau, ợ hơi ợ chua, đầy chướng bụng giảm rõ rệt và hầu như không còn nữa. Cảm ơn HPmax.
Nhận xét bởi Tranluc100482
Mình bị đau dạ dày, ngày trước chỉ sử dụng thuốc Tây, thấy cũng đỡ nhưng sau 1 thời gian ăn uống không kiêng lại bị đau tái phát lại. Mình lại nghe bạn bè ăn mật ong trộn nghệ đen và ăn cả bao tử nhím rừng nữa, cũng không khỏi được. 1 hôm thấy vợ mình mua cho 2 hộp HPmax. Mình cũng hơi ngại uống vì chưa nghe tên nó bao giờ, nhưng đến bây giờ mình thực sự cảm ơn thuốc này vì đã 6 tháng nay mình chưa hề bị đau lại và điều mình thấy thích nhất là sau mỗi lần uống rượu không bị đau như trước nữa.
Nhận xét bởi Thienhuy1982
Mình từng bị viêm dạ dạy (xung huyết hang vị có Vi khuẩn HP) bằng thuốc Tây 1 năm mà không khỏi hắn. Nhưng sau khi uống thuốc Tây theo phác đồ kháng sinh 2 để tiệt trừ HP, sau đó dùng thuốc HPmax trong khoảng 6-8 tuần thì khỏi hẳn cho đến giờ. Sau khỏi cũng cần lưu ý là phải ăn uống điều độ, hạn chế uống rượu bia và các chất kích thích khác như cà phê, trà. Nếu có dùng thì dùng ít cũng không sao. Mình thấy thuốc HPmax tỏ ra rất hiệu quả trong điều trị viêm dạ dạy sau khi đã tiệt trừ vi khuẩn HP bằng thuốc Tây. Nói chung là phải kết hợp cả thuốc Tây (diệt vi khuẩn HP) và thuốc HPmax (điều trị viêm sau khi đã diệt HP). Kinh nghiệm dùng thuốc của mình là như thế đó. Các bạn có thể kham khảo.
Nhận xét bởi Ruby_HHN
Cả nhà mình đều đã uống thuốc HPmax rồi, mình thấy tốt lắm, uống nhanh có hiệu quả. Đợt năm ngoái mình bị đau bao tử, có nhiễm HP mà ko biết, cả nhà 3 người ăn uống chung nên mình lây luôn cho ông xã và cả con gái. Người lớn uống thì dễ chứ con nít thì phải cân nhắc lắm, con gái mình mới 10 tuổi thôi nên mình phải hỏi kĩ bên nhà thuốc rồi mới dám cho con uống luôn, uống HPmax thì khỏi phải cho con dùng kháng sinh nên mình cũng yên tâm. Ông xã và con mình uống khoảng 2 tháng là hết rồi, mình thì bị tái đi tái lại nên nghe lời nhà thuốc uống hơn 3 tháng cho dứt luôn. Đỡ nhất là giờ ăn uống thoải mái hơn chứ không phải kiêng khem nhiều như trước nữa.
Nhận xét bởi Anhtt007
Mình cũng đã dùng sản phẩm này. Nhờ nó mà trị dứt điểm được bệnh dạ dày gần 5 năm nay.
Nhận xét bởi Hoàng Kiên
Mẹ tôi bị viêm loét dạ dày mãn tính mấy năm rồi, cũng đã áp dụng nhiều cách (từ thuốc được bác sĩ kê toa đến các phương pháp dân gian như mật ong nghệ, gừng, chuối xanh...) nhưng vẫn không dứt hẳn, tái đi tái lại nhiều lần. Khoảng đầu năm ngoái, tình cờ biết đến HPmax, tôi mua thử 3 hộp gửi về cho mẹ uống. Thật tuyệt vời khi mẹ báo dùng HPmax rất đỡ, các triệu chứng cải thiện nhanh. Sau 4 tháng uống HPmax, đi khám thấy các vết loét lành lại nhiều, cho đến giờ mẹ tôi cũng không bị đau lần nào nữa. Cảm ơn HPmax.
Nhận xét bởi Trọng Nhân
Tôi bị đau dạ dày mãn tính có vi khuẩn HP, khi tìm hiểu về các sản phẩm trị bệnh này thì có thấy quảng cáo của HPmax nên quyết định mua về dùng thử. Tôi đã dùng được 1 tháng mấy ngày, thấy hiệu quả khá tốt. Hi vọng sau khi dùng đủ liệu trình được tư vấn thì tình trạng của tôi sẽ khỏi hẳn.
Nhận xét bởi Lê Thùy
Mình từng bị viêm loét dạ dày. Ban đầu cũng chủ quan vì nghĩ bệnh này thường mà, do vậy chỉ khi nào cơn đau xuất hiện thì mình lại chạy ra nhà thuốc mua vài ngày thuốc về uống, cũng ít chú ý ăn uống. Cho đến hôm đó, thấy đau bụng dữ dội, ngất đi ngay tại chỗ làm, mình được đưa vào bệnh viện thì mới biết bị xuất huyết dạ dày, tình trạng viêm loét cũng nặng. Lúc đó mới thấy lo. Mình có uống HPmax kết hợp với thuốc điều trị của bác sĩ và duy trì HPmax thêm 1 tháng sau khi kết thúc phác đồ điều trị. Phải công nhận rằng HPmax rất hiệu quả mà lại không có tác dụng phụ. Mình đánh giá cao sản phẩm này.
Nhận xét bởi Ngọc Trần
Hồi năm 2015 em từng dùng HPmax. Đợt đó em bị viêm dạ dày. Em ra nhà thuốc Tây gần nhà, hỏi chị bán thuốc là có sản phẩm nào thành phần Đông y, an toàn cho bệnh này thì được chị ấy bán cho HPmax. Mua về rồi tra cứu thì em mới biết sản phẩm này là kết quả đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước, có chứng minh lâm sàng đàng hoàng nên cũng cảm thấy yên tâm. Sau 3 tháng sử dụng thì em không thấy xuất hiện cơn đau hay ợ chua thêm lần nào nữa. Nay thấy website của sản phẩm, em vào đánh giá để khuyến khích, hihi.
Nhận xét bởi Lành
Mình từng mua cho anh xã HPmax uống trong 3 tháng. Đợt đó xã nhà mình bị hay bị đau dạ dày lắm, lại không chịu kiêng khem gì. Xã thích ăn cay, lại hay phải đi uống rượu bia tiếp khách nên bị đau liên tục. Sau đó, mình được chị bạn làm về Dược giới thiệu sản phẩm này. Mình cũng tìm hiểu kỹ, thấy sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được chứng minh lâm sàng nên đã mua về cho xã uống. Sau khi uống, các cơn đau giảm rõ rệt. Giờ thỉnh thoảng xã vẫn ăn cay nhiều mà tình trạng vẫn ổn.
Nhận xét bởi Lê Kim Thoa
Tôi 52 tuổi, bị viêm đau dạ dày mãn tính đã mấy năm, cũng từng dùng nhiều phương pháp điều trị nhưng chưa thấy phương pháp nào thật sự hữu hiệu, thường cứ vài tháng là lại tái phát. Gần cuối năm 2016, tôi được con gái mua cho 4 hộp HPmax. Sau khi uống 4 hộp đó, tôi thấy hiệu quả rất tốt. Tôi tiếp tục mua uống thêm 2 tháng nữa rồi đi khám thì thấy tình trạng viêm loét cải thiện rất nhiều. Đến nay tôi đã ngưng dùng được 7 tháng mà chưa hề bị tái phát.
Nhận xét bởi Nhật Minh
Tôi đã uống HPmax được hơn 1 tháng, thấy các triệu chứng như ợ hơi, đau, chướng bụng... giảm rõ rệt. Mong là sẽ hết bệnh chứ bệnh viêm loét dạ dày này ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống, sinh hoạt của tôi.