Gần chục năm bị viêm dạ dày, tôi đã nghĩ mình sẽ phải sống suốt đời với nó

 

Tôi bị viêm dạ dày đã gần chục năm, đã uống nhiều thuốc, cả thuốc Tây lẫn các bài thuốc dân gian như mật ong nghệ, thuốc Nam do thầy thuốc là lương y bào chế. Mỗi lần uống, tình trạng đau đều hết, nhưng sau đó, thỉnh thoảng tôi vẫn bị đau bụng, đầy hơi, ợ chua. Tôi biết đó là do cơn đau dạ dày hành hạ. Hiện nay tôi 52 tuổi, và tôi đã nghĩ có lẽ mình sẽ phải sống suốt đời với căn bệnh này.

Cách đây 5 tháng, tôi được một người cháu họ giới thiệu về một sản phẩm hỗ trợ cho người bị đau dạ dày như tôi được làm từ Chè dây, Dạ cẩm và Lá khôi. Cháu tôi nói, mẹ chồng của cháu cũng bị viêm dạ dày mãn tính từ lâu, sau khi dùng sản phẩm này, đi xét nghiệm lần gần nhất, các vết loét đã hầu như không còn, lại ăn ngủ rất tốt. Ai đã từng phải sống chung lâu năm với bệnh viêm dạ dày đều biết, việc ăn uống khi mắc bệnh rất cực, phải hạn chế nhiều thứ như không ăn cay, không ăn quá chua, không ăn lạnh… Hơn nữa, bệnh khó điều trị dứt hẳn, cứ ngưng rồi tái phát. Vì thế, khi nghe cháu nói, tôi lại thêm hi vọng có thể mình sẽ thoát khỏi bệnh này hoàn toàn.

Tôi đã nhờ con gái mua 3 hộp về dùng. Trong thời gian dùng sản phẩm này, tôi không gặp cơn đau, ợ hơi, ợ chua hay đầy chướng bụng nào, đồng thời ngủ rất ngon giấc, ăn ngon miệng. Sau khi dùng hết 3 hộp, tức là tròn 1 tháng, tôi đã đi nội soi lại. Theo kết quả lần nội soi này, tình trạng viêm dạ dày của tôi đã tiến triển rất tốt, cải thiện nhiều. Tôi tiếp tục uống thêm 2 tháng. Sau đó, tôi tới bệnh viện kiểm tra lại lần nữa. Rất bất ngờ, tình trạng viêm dạ dày của tôi đã không còn. Tôi quyết định ngưng uống. Sau khi ngưng uống, các triệu chứng viêm dạ dày cũng không hề xuất hiện trở lại. Nhưng để chắc chắn hơn, mới đây, tôi có đi kiểm tra lại lần nữa, kết quả là tình trạng dạ dày của tôi đã trở về hoàn toàn bình thường.

(Phạm T – Ninh Bình)

Xem thêm về sản phẩm hỗ trợ cho người viêm loét dạ dày tá tràng cấp và mãn tính tại đây.

Chè dây là một trong rất ít thảo dược đã được khoa học chứng minh có tác dụng ức chế vi khuẩn HP. Sự kết hợp Chè dây – Dạ cẩm – lá Khôi vì thế tạo nên tính ưu việt của sản phẩm, giúp ức chế khuẩn HP bên cạnh tác dụng giảm đau, chống viêm, làm liền vết loét... hỗ trợ cho người viêm loét dạ dày - tá tràng cấp và mãn tính.
loading Đang tải...

Mời các bạn xem chuyên gia Thạc Sĩ, Bác Sĩ HOÀNG KHÁNH TOÀN - Trưởng khoa Đông y Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tư vấn về: "Cách điều trị viêm loét dạ dày tá tràng mãn tính có vi khuẩn HP bằng dược liệu" trên Đài Truyền Hình Hà Nội TẠI ĐÂY.

Giải đáp thắc mắc thường gặp về HPmax

1. Tôi bị viêm dạ dày, kết quả nội soi có vi khuẩn HP thì có dùng được HPmax không? - CLICK XEM!
HP MAX tiếp thu đề tài nghiên cứu cấp nhà nước (KC10.02). Kết quả nghiên cứu đã chứng minh:
- Giúp giảm các tác nhân gây viêm loét dạ dày, hành tá tràng như: HP, thừa acid dịch vị.
- Giúp nhanh liền vết loét dạ dày, hành tá tràng, giảm các triệu chứng: Đau thượng vị, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu.
Đối tượng sử dụng của HPmax là: Các trường hợp viêm loét dạ dày, tá tràng cấp và mãn tính. Người có hội chứng trào ngược dạ dày, thực quản do viêm dạ dày, tá tràng, các triệu chứng đau tức, chướng bụng do đầy hơi, khó tiêu.
Bạn có thể sử dụng HPmax để hỗ trợ cho việc điều trị viêm dạ dày có vi khuẩn HP đạt hiệu quả cao.
2. Tôi bị đau dạ dày mãn tính thì nên uống HPmax bao lâu? - CLICK XEM!
3. Uống HPmax lâu dài có tác dụng phụ không? - CLICK XEM!
4. Cách phân biệt triệu chứng của bệnh viêm dạ dày mãn tính và đau dạ dày cấp tính? - CLICK XEM!
5. Viêm hang vị xung huyết, viêm bờ cong, loét hành tá tràng là gì? - CLICK XEM!
6. Dị sản, loạn sản là gì? - CLICK XEM!
7. Vi khuẩn HP có gây ung thư không? - CLICK XEM!