Đau dạ dày mãn tính, có vi khuẩn HP có thể gây ung thư dạ dày

Là căn bệnh phổ biến và có tỷ lệ tử vong rất cao (đứng hàng thứ hai sau ung thư phổi), đang có xu hướng trẻ hóa, ung thư dạ dày được xem là một “tử thần” đáng sợ. Trong các nguyên nhân gây ung thư dạ dày, viêm dạ dày mãn tính có vi khuẩn HP là nguyên nhân hàng đầu.

Ung thư dạ dày – căn bệnh cực kỳ nguy hiểm

Ung thư hiện là nỗi ám ảnh trên toàn thế giới khi số ca mắc mới mỗi năm ngày càng tăng và gây tỷ lệ tử vong rất cao. Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), riêng ở Việt Nam có 126.000 ca mới mắc ung thư và 94.000 ca tử vong mỗi năm. Đặc biệt, tỷ lệ tử vong do ung thư của Việt Nam hiện cao nhất thế giới (73,5%) (so với tỷ lệ tử vong trung bình trên thế giới là 59,7%). Mỗi năm, nước ta có khoảng 115.000 tử vong vì ung thư. WHO cũng xếp Việt Nam nằm trong 50 nước thuộc top 2 của bản đồ ung thư.

Trong nỗi ám ảnh ung thư, ung thư dạ dày là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm và được báo động, bởi:

  • Phổ biến: Ung thư dạ dày là bệnh phổ biến, đứng hàng thứ 2 trong 10 bệnh ung thư nguy hiểm thường gặp nhất tại Việt Nam. Mỗi năm, nước ta có trên 15.000 ca mắc mới và hơn 11.000 trường hợp tử vong vì ung thư dạ dày. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi và đang có xu hướng trẻ hóa. Ung thư dạ dày ở người trẻ thường nguy hiểm hơn ở người già; tuy nhiên, người già có sức đề kháng yếu, việc điều trị gặp nhiều khó khăn hơn.

Ung thư dạ dày là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm vì phổ biến và có tỷ lệ tử vong cao (Ảnh internet)

  • Khó phát hiện sớm, tỷ lệ tử vong cao: Một đặc điểm khiến ung thư dạ dày trở nên nguy hiểm là khó phát hiện sớm do triệu chứng không điển hình. Triệu chứng lâm sàng của viêm dạ dày thông thường và ung thư dạ dày rất giống nhau, đều là đau rát vùng thương vị, đầy bụng, khó tiêu. Chính vì thế, phần lớn người bệnh phát hiện ung thư dạ dày khi ở giai đoạn muộn (tại Bệnh viện K, mỗi năm chỉ có 30 ca được phát hiện sớm ung thư dạ dày trong tổng số hàng nghìn ca). Khi đó, kết quả điều trị không cao, tiên lượng rất xấu, chỉ có 15% bệnh nhân sống thêm được 5 năm. Khi ung thư đã di căn sang các bộ phận khác của cơ thể, thời gian sống của người bệnh thường dưới 1 năm.

Viêm dạ dày mãn tính, vi khuẩn HP – “thủ phạm” hàng đầu gây ung thư dạ dày

Trong các nguyên nhân gây ung thư dạ dày, viêm loét dạ dày mãn tính có vi khuẩn HP là “thủ phạm” hàng đầu.

Những người bị viêm dạ dày mãn tính có nguy cơ mắc ung thư dạ dày rất cao. Ung thư dạ dày cũng thường gặp ở những người đã từng cắt bỏ một phần dạ dày do viêm dạ dày mãn tính. Trong các loại viêm dạ dày, viêm loét bờ cong nhỏ, tiền môn vị, môn vị hoặc viêm loét hang vị là những loại rất dễ biến chứng thành ung thư hóa.

Sự hiện diện của vi khuẩn HP làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày. Đây được xem là yếu tố nguy cơ lớn nhất của ung thư dạ dày, đặc biệt là ung thư dạ dày 1/3 dưới là vùng ung thư hang môn vị, loại ung thư thường gặp ở Việt Nam. Khi người bệnh bị viêm loét dạ dày mãn tính có vi khuẩn HP nhưng không điều trị triệt để, tỷ lệ mắc ung thư dạ dày cao hơn 10-20 lần so với bình thường.

Đáng ngại là có đến hơn 90% bệnh nhân viêm dạ dày có sự hiện diện của khuẩn HP. Trong đó, 80% trường hợp nhiễm vi khuẩn HP gây ra đau dạ dày mãn tính, từ 15-20% bị viêm teo dạ dày mãn tính và gần 1% chuyển thành ung thư.

Báo động: tỷ lệ vi khuẩn HP kháng thuốc ở Việt Nam lên tới 90%

Theo kết quả thống kê mới công bố, có 70% dân số Việt Nam nhiễm vi khuẩn HP nhưng 90% số đó lại kháng thuốc kháng sinh, đặc biệt là với kháng sinh Levofloxacin. Điều này khiến việc chữa trị trở nên khó khăn, tốn kém nhiều thời gian và chi phí hơn.

Trước đây, việc điều trị vi khuẩn HP không quá phức tạp. Chỉ cần sử dụng phác đồ điều trị gồm 2 loại kháng sinh và 1 thuốc ức chế acid dạ dày, tỷ lệ thành công có thể lên đến hơn 95%.

Tuy nhiên, sau đó, con số này ngày càng giảm vì vi khuẩn HP liên tục kháng thuốc. Cụ thể từ năm 2003 tới năm 2010, tỷ lệ điều trị thành công vi khuẩn HP với phác đồ chuẩn giảm từ 91,7% tới 62,5%. Sang năm 2014, 2015 và đến năm 2017, con số này còn thấp hơn nhiều.

Thực tế, nhiều loại thuốc điều trị vi khuẩn HP ở các nước khác đạt hiệu quả tới 80-90%, còn ở Việt Nam tỷ lệ thành công chỉ dưới 80%, thậm chí có những loại thuốc, chỉ khoảng 50-60%.

Vi khuẩn HP có thể kháng thuốc ở người bệnh khi điều trị lần đầu tiên (Ảnh Internet).

Theo các chuyên gia, hiện nay việc lựa chọn thuốc điều trị cho bệnh nhân bị nhiễm khuẩn HP đang gặp nhiều khó khăn, thậm chí cả trong lần điều trị đầu tiên vì vi khuẩn HP gây bệnh dạ dày đã kháng với nhiều loại kháng sinh.

Mặc dù các bác sĩ đã liên tục ứng dụng nhiều phác đồ điều trị mới nhưng chỉ có hiệu quả trong thời gian đầu. Chẳng hạn như kháng sinh Metronidazol hầu như chẳng còn hiệu quả tiêu diệt vi khuẩn HP khi tỷ lệ đề kháng tới 70%, Clarithromycin và Levofloxacin cũng bị đề kháng tới 18%. Đặc biệt Tetracyclin, một loại kháng sinh rất khó bị đề kháng cũng có tỷ lệ kháng thuốc là 4% (Tp. HCM) và 7,4% (Hà Nội).

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng vi khuẩn HP kháng thuốc như: sử dụng thuốc kháng sinh điều trị bệnh khác vô tình khiến vi khuẩn HP đề kháng mạnh mẽ, không tuân thủ đúng phác đồ điều trị bệnh lý dạ dày do vi khuẩn HP (bỏ thuốc, quên uống thuốc, đổi thuốc…), tự ý mua thuốc kháng sinh điều trị tại nhà…

Giải pháp diệt trừ vi khuẩn HP, hỗ trợ điều trị viêm dạ dày mãn tính

Tình trạng vi khuẩn HP kháng các loại thuốc kháng sinh khiến bệnh tái phát nhiều lần, càng về sau càng khó chữa là một khó khăn trong điều trị viêm dạ dày mãn tính có vi khuẩn HP. Trước thực tế đó, Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Thanh Kỳ – Nguyên Hiệu trưởng, Trưởng bộ môn Dược liệu, trường Đại học Dược Hà Nội – cùng cộng sự đã thực hiện đề tài cấp nhà nước (KC10.02), nghiên cứu và bào chế từ dược liệu một sản phẩm có thể trị bệnh đau dạ dày mãn tính, có vi khuẩn HP. Sản phẩm này được lấy tên thương mại là HPmax, với các tác dụng: Diệt vi khuẩn HP. Giảm tiết acid dịch vị; Giảm đau nhanh, giảm các chứng buồn nôn, ợ hơi, khó tiêu; Có tác dụng chống viêm, làm liền vết loét dạ dày.

Để mang lại hiệu quả tốt nhất, các nhà khoa học đã phối hợp 3 loại thảo dược với tỷ lệ tối ưu là Chè dây, lá Khôi, Dạ cẩm. Trong đó:

– Chè dây có tác dụng diệt vi khuẩn HP, giảm đau, giảm stress, giúp người bệnh ăn, ngủ tốt hơn.

– Lá Khôi tía có tác dụng chống viêm, làm liền vết loét, giảm đau, giảm tiết acid dịch vị.

– Dạ cẩm có tác dụng giảm viêm, giảm ợ chua, giảm buồn nôn.

Với sự phối hợp của 3 vị dược liệu thiên nhiên quý, HPmax giúp hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày mãn tính có vi khuẩn HP hiệu quả nhờ cơ chế “Toàn Diện Song Song”: Diệt vi khuẩn HP – Giảm tiết acid dịch vị, làm liền vết loét – Chống viêm – Giảm đau.

HPmax đã được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Y học cổ truyền, Bộ Công an. Kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy: HPmax giúp 95,2% bệnh nhân hết đau thượng vị sau 3 tuần; 100% bệnh nhân hết đau thượng vị sau 30 ngày. 92,9% bệnh nhân hết ợ hơi, ợ chua sau 3 tuần dùng HPmax; 100% bệnh nhân hết ợ hơi, ợ chua sau 30 ngày. HPmax giúp 95,5% bệnh nhân liền sẹo, thu nhỏ ổ loét hành tá tràng sau 30 ngày. Sản phẩm giúp diệt vi khuẩn HP – nguyên nhân chính gây viêm loét dạ dày; giúp giảm dị sản ruột, giảm nguy cơ ung thư dạ dày. Không có các tác dụng phụ khi uống HPmax (Xem chi tiết tại đây).

Có thể sử dụng HPmax kết hợp với thuốc tân dược hoặc dùng riêng HPmax để hỗ trợ điều trị hiệu quả viêm dạ dày mãn tính có vi khuẩn HP. Đây được xem là giải pháp cho bệnh viêm dạ dày mãn tính có vi khuẩn HP, giúp giảm nguy cơ dẫn tới ung thư dạ dày.

ĐẶT HÀNG NGAY

Quý khách muốn mua HPmax vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại trong vòng 24h.
GIÁ: 265.000 VNĐ/Hộp

Các ô đánh dấu * là bắt buộc.

Chè dây là một trong rất ít thảo dược đã được khoa học chứng minh có tác dụng diệt trừ vi khuẩn HP. Sự kết hợp Chè dây – Dạ cẩm – lá Khôi trong HPmax vì thế tạo nên tính ưu việt của sản phẩm, giúp tiêu diệt HP bên cạnh tác dụng giảm đau, chống viêm, làm liền vết loét... hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày - tá tràng cấp và mãn tính hiệu quả.

Mời các bạn xem chuyên gia Thạc Sĩ, Bác Sĩ HOÀNG KHÁNH TOÀN - Trưởng khoa Đông y Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tư vấn về: "Cách điều trị viêm loét dạ dày tá tràng mãn tính có vi khuẩn HP bằng dược liệu" trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Giải đáp thắc mắc thường gặp về HPmax

1. Nguồn gốc sản phẩm HPmax, công ty sản xuất? - CLICK XEM!
HPmax là sản phẩm từ dược liệu với sự kết hợp Chè dây, lá Khôi, Dạ cẩm. Đây là kết quả của việc tiếp thu đề tài cấp Nhà nước được nghiên cứu bởi GS.TS. Phạm Thanh Kỳ – Nguyên Hiệu trưởng, Chủ nhiệm khoa Dược liệu, trường Đại học Dược Hà Nội. Đề tài được chuyển giao cho Công ty CP Dược phẩm thiên nhiên VINACOM – Hà Nội sản xuất.
2. Tại sao HPmax diệt được vi khuẩn HP? - CLICK XEM!
3. Uống Hpmax bao lâu thì bớt các triệu chứng như đau và ợ chua, buồn nôn? - CLICK XEM!
4. Cách phân biệt triệu chứng của bệnh viêm dạ dày mãn tính và đau dạ dày cấp tính? - CLICK XEM!
5. Thời gian uống HPmax khi bị đau dạ dày như thế nào? - CLICK XEM!
6. Uống Hpmax lâu dài có tác dụng phụ không? Có kháng thuốc không? - CLICK XEM!
7. Viêm hang vị xung huyết, viêm bờ cong, loét hành tá tràng là gì? - CLICK XEM!
8. Dị sản, loạn sản là gì? - CLICK XEM!
9. Vi khuẩn HP có gây ung thư không? - CLICK XEM!

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Khách Hàng Nhận Xét

Nhận xét bởi Lê Thị Hường
Sau khoảng 4- 5 ngày đầu dùng, mình thấy bớt đau bụng, bắt đầu ăn uống tốt hơn, bụng đỡ đầy chướng, ít ợ chua hơn. Uống được 1 tháng sau, tức là khi hết 3 hộp HPmax, các triệu chứng hết hẳn, không còn ợ hơi, ợ chua hay đau bụng khó chịu nữa. Mình vẫn tiếp tục uống cho đủ 2 tháng mặc dù mọi biểu hiện viêm loét dạ dày hết rồi. Sau đó để “chắc ăn”, mình đi khám lại ở bệnh viện và rất ngạc nhiên khi bác sĩ kết luận niêm mạc dạ dày đã hoàn toàn bình phục, và đặc biệt là vi khuẩn HP âm tính. Thực sự mình vô cùng phấn khởi sau khi nghe được tin này. Sau đó mình vẫn uống dự phòng thêm 1 tháng nữa với liều 4 viên/ngày.
Nhận xét bởi Nguyễn Văn Chung
Nếu không có HPmax, chắc mình cũng không thể có đầu óc thoải mái, tập trung làm việc được. Những cơn đau bụng xa dần, những giấc ngủ thoải mái hơn, không còn ợ hơi ợ chua khi thuyết trình. Đặc biệt, cầm tờ xét nghiệm HP trên tay mà mình không dám tin, HP âm tính, thực sự rất vui mọi người ạ.
Nhận xét bởi Lý Hữu
Em bị viêm loét dạ dày, khi ra tiệm thuốc Tây thì được Dược sĩ bán cho HPmax. Em đã dùng sản phẩm này 2 tháng, thấy rất hiệu quả, các cơn đau, ợ hơi ợ chua, đầy chướng bụng giảm rõ rệt và hầu như không còn nữa. Cảm ơn HPmax.
Nhận xét bởi Tranluc100482
Mình bị đau dạ dày, ngày trước chỉ sử dụng thuốc Tây, thấy cũng đỡ nhưng sau 1 thời gian ăn uống không kiêng lại bị đau tái phát lại. Mình lại nghe bạn bè ăn mật ong trộn nghệ đen và ăn cả bao tử nhím rừng nữa, cũng không khỏi được. 1 hôm thấy vợ mình mua cho 2 hộp HPmax. Mình cũng hơi ngại uống vì chưa nghe tên nó bao giờ, nhưng đến bây giờ mình thực sự cảm ơn thuốc này vì đã 6 tháng nay mình chưa hề bị đau lại và điều mình thấy thích nhất là sau mỗi lần uống rượu không bị đau như trước nữa.
Nhận xét bởi Thienhuy1982
Mình từng bị viêm dạ dạy (xung huyết hang vị có Vi khuẩn HP) bằng thuốc Tây 1 năm mà không khỏi hắn. Nhưng sau khi uống thuốc Tây theo phác đồ kháng sinh 2 để tiệt trừ HP, sau đó dùng thuốc HPmax trong khoảng 6-8 tuần thì khỏi hẳn cho đến giờ. Sau khỏi cũng cần lưu ý là phải ăn uống điều độ, hạn chế uống rượu bia và các chất kích thích khác như cà phê, trà. Nếu có dùng thì dùng ít cũng không sao. Mình thấy thuốc HPmax tỏ ra rất hiệu quả trong điều trị viêm dạ dạy sau khi đã tiệt trừ vi khuẩn HP bằng thuốc Tây. Nói chung là phải kết hợp cả thuốc Tây (diệt vi khuẩn HP) và thuốc HPmax (điều trị viêm sau khi đã diệt HP). Kinh nghiệm dùng thuốc của mình là như thế đó. Các bạn có thể kham khảo.
Nhận xét bởi Ruby_HHN
Cả nhà mình đều đã uống thuốc HPmax rồi, mình thấy tốt lắm, uống nhanh có hiệu quả. Đợt năm ngoái mình bị đau bao tử, có nhiễm HP mà ko biết, cả nhà 3 người ăn uống chung nên mình lây luôn cho ông xã và cả con gái. Người lớn uống thì dễ chứ con nít thì phải cân nhắc lắm, con gái mình mới 10 tuổi thôi nên mình phải hỏi kĩ bên nhà thuốc rồi mới dám cho con uống luôn, uống HPmax thì khỏi phải cho con dùng kháng sinh nên mình cũng yên tâm. Ông xã và con mình uống khoảng 2 tháng là hết rồi, mình thì bị tái đi tái lại nên nghe lời nhà thuốc uống hơn 3 tháng cho dứt luôn. Đỡ nhất là giờ ăn uống thoải mái hơn chứ không phải kiêng khem nhiều như trước nữa.
Nhận xét bởi Anhtt007
Mình cũng đã dùng sản phẩm này. Nhờ nó mà trị dứt điểm được bệnh dạ dày gần 5 năm nay.
Nhận xét bởi Hoàng Kiên
Mẹ tôi bị viêm loét dạ dày mãn tính mấy năm rồi, cũng đã áp dụng nhiều cách (từ thuốc được bác sĩ kê toa đến các phương pháp dân gian như mật ong nghệ, gừng, chuối xanh...) nhưng vẫn không dứt hẳn, tái đi tái lại nhiều lần. Khoảng đầu năm ngoái, tình cờ biết đến HPmax, tôi mua thử 3 hộp gửi về cho mẹ uống. Thật tuyệt vời khi mẹ báo dùng HPmax rất đỡ, các triệu chứng cải thiện nhanh. Sau 4 tháng uống HPmax, đi khám thấy các vết loét lành lại nhiều, cho đến giờ mẹ tôi cũng không bị đau lần nào nữa. Cảm ơn HPmax.
Nhận xét bởi Trọng Nhân
Tôi bị đau dạ dày mãn tính có vi khuẩn HP, khi tìm hiểu về các sản phẩm trị bệnh này thì có thấy quảng cáo của HPmax nên quyết định mua về dùng thử. Tôi đã dùng được 1 tháng mấy ngày, thấy hiệu quả khá tốt. Hi vọng sau khi dùng đủ liệu trình được tư vấn thì tình trạng của tôi sẽ khỏi hẳn.
Nhận xét bởi Lê Thùy
Mình từng bị viêm loét dạ dày. Ban đầu cũng chủ quan vì nghĩ bệnh này thường mà, do vậy chỉ khi nào cơn đau xuất hiện thì mình lại chạy ra nhà thuốc mua vài ngày thuốc về uống, cũng ít chú ý ăn uống. Cho đến hôm đó, thấy đau bụng dữ dội, ngất đi ngay tại chỗ làm, mình được đưa vào bệnh viện thì mới biết bị xuất huyết dạ dày, tình trạng viêm loét cũng nặng. Lúc đó mới thấy lo. Mình có uống HPmax kết hợp với thuốc điều trị của bác sĩ và duy trì HPmax thêm 1 tháng sau khi kết thúc phác đồ điều trị. Phải công nhận rằng HPmax rất hiệu quả mà lại không có tác dụng phụ. Mình đánh giá cao sản phẩm này.
Nhận xét bởi Ngọc Trần
Hồi năm 2015 em từng dùng HPmax. Đợt đó em bị viêm dạ dày. Em ra nhà thuốc Tây gần nhà, hỏi chị bán thuốc là có sản phẩm nào thành phần Đông y, an toàn cho bệnh này thì được chị ấy bán cho HPmax. Mua về rồi tra cứu thì em mới biết sản phẩm này là kết quả đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước, có chứng minh lâm sàng đàng hoàng nên cũng cảm thấy yên tâm. Sau 3 tháng sử dụng thì em không thấy xuất hiện cơn đau hay ợ chua thêm lần nào nữa. Nay thấy website của sản phẩm, em vào đánh giá để khuyến khích, hihi.
Nhận xét bởi Lành
Mình từng mua cho anh xã HPmax uống trong 3 tháng. Đợt đó xã nhà mình bị hay bị đau dạ dày lắm, lại không chịu kiêng khem gì. Xã thích ăn cay, lại hay phải đi uống rượu bia tiếp khách nên bị đau liên tục. Sau đó, mình được chị bạn làm về Dược giới thiệu sản phẩm này. Mình cũng tìm hiểu kỹ, thấy sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được chứng minh lâm sàng nên đã mua về cho xã uống. Sau khi uống, các cơn đau giảm rõ rệt. Giờ thỉnh thoảng xã vẫn ăn cay nhiều mà tình trạng vẫn ổn.
Nhận xét bởi Lê Kim Thoa
Tôi 52 tuổi, bị viêm đau dạ dày mãn tính đã mấy năm, cũng từng dùng nhiều phương pháp điều trị nhưng chưa thấy phương pháp nào thật sự hữu hiệu, thường cứ vài tháng là lại tái phát. Gần cuối năm 2016, tôi được con gái mua cho 4 hộp HPmax. Sau khi uống 4 hộp đó, tôi thấy hiệu quả rất tốt. Tôi tiếp tục mua uống thêm 2 tháng nữa rồi đi khám thì thấy tình trạng viêm loét cải thiện rất nhiều. Đến nay tôi đã ngưng dùng được 7 tháng mà chưa hề bị tái phát.
Nhận xét bởi Nhật Minh
Tôi đã uống HPmax được hơn 1 tháng, thấy các triệu chứng như ợ hơi, đau, chướng bụng... giảm rõ rệt. Mong là sẽ hết bệnh chứ bệnh viêm loét dạ dày này ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống, sinh hoạt của tôi.